Làm Thế Nào Để Đỗ Vào Trường Đai Học Như Ý?

Học thế nào để đỗ vào một trường đại học như ý??? – Hôm nay cô Linh sẽ bật mí cho các em bí chí kíp học chuẩn để nâng cao điểm số tiếng Anh nhanh nhất, giúp các em tiến gần hơn tới mục tiêu vào 1 trường đại học mơ ước. Làm Thế Nào Để Đỗ Vào Trường Đai Học Như Ý?

Đứng trước một kì thi vô cùng quan trọng, không khó để bắt gặp các bạn học sinh cuối cấp trăn trở làm thế nào để học thật tốt, học thật hiệu quả, đặc biệt với bộ môn Tiếng Anh. Vậy học gì để đạt được điểm số cao nhất, giữ vững phong độ trong mọi hoàn cảnh và chinh phục ngôi trường Đại học mơ ước .

Dưới đây là BỐN CHỮ HỌC mà các bạn học sinh cần ghi nhớ để học Tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả nhất.

Học CHẮC:

Ngay bây giờ, điều các bạn cần làm đó chính là học thật CHẮC những kiến thức nền tảng về ngữ pháp như các thì, câu điều kiện,… Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những dạng bài tập xuất hiện trong đề thi và dễ dàng làm chủ việc sử dụng tiếng Anh của mình.

Học CHẶT:

Tuy nhiên, chỉ ngữ pháp là không đủ, các bạn cần dành thời gian trau dồi thêm vốn từ vựng của mình, nắm thật chắc những phần cụm từ đặc biệt phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Bí kíp để ghi nhớ thật lâu là hãy học từ vựng theo từng chủ đề để dễ dàng tiếp cận từ.

Bật mí nhỏ, dựa thật chắc vào phần kiến thức xuất hiện trong các loại sách giáo khoa sẽ là một lợi thế rất lớn trong bài thi của mình đó!

Học BỀN:

Tiếng Anh là ngôn ngữ, vì vậy nếu chúng ta học ngắt quãng sẽ rất khó để chuẩn bị thật tốt cho một bài thi mang tính cạnh tranh cao. Vì vậy, hãy CHĂM CHỈ và BỀN BỈ làm bài tập các dạng, các đề thi thử từ các trường Đại học, các trường THPT khác nhau, các trung tâm ôn luyện uy tín, điều đó sẽ tạo nên phản xạ tốt hơn qua mỗi bài tập mình làm.

Học ĐỦ:

Tuy vậy, ta hoàn toàn không nên: “Học cả đêm không ngủ – Để sau này ngủ xả hơi!”. Hãy học một cách chọn lọc, không làm bài tràn lan, làm bài một cách không có định hướng. Với từng dạng kiến thức, hãy luyện tập thật kĩ và ôn đi ôn lại để củng cố, đặc biệt, chữa đề luôn là bước các bạn cần chú tâm thật kĩ sau mỗi đề luyện tập để nhận ra cái sai của mình và khắc phục nhé. Chọn lọc những đề thi chính thức từ những năm trước của các tỉnh khác nhau chính là một nguồn đề rất chất lượng đấy!

BỐN CHỮ HỌC này chính là tiêu chí tiên quyết tại các lớp học của Linh Vu English,với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc ôn thi Đại học, đã dành rất nhiều thời gian để chọn lọc những tài liệu học sát nhất với đề thi thực tế. Vì vậy hãy để Ms Linh giúp các con đến gần hơn nữa với cánh cổng trường Đại học mà con mơ ước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *