BẮT ĐẦU LỘ TRÌNH IELTS
CÙNG LINH VŨ ENGLISH

mục tiêu theo từng cấp độ

“BẢNG VÀNG” THÀNH TÍCH IELTS NHÀ LINH VU ENGLISH

HƠN 300 BẠN HỌC SINH ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC IELTS

Em đến với lớp IELTS của Linh Vu English khi hoàn toàn không có định hướng, chính quá trình học ở đây đã giúp em thay đổi rất nhiều. Trên lớp, cô giáo luôn để ý đến những khó khăn của từng bạn để từ đó đưa ra LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓA giúp chúng em tiến bộ. Đến hiện tại em thừa nhận rằng thật tiếc vì không bắt đầu học tại Linh Vu English sớm hơn.

Ban đầu con định thi cọ xát là chính nên việc đạt Overall 7.5 làm con khá bất ngờ. Trên lớp được cô giáo quan tâm từng người một và được trang bị kiến thức vững chắc. Qua đây con xin cảm ơn toàn thể các cô và các bạn trợ giảng tại Linh Vu English vì những gì mọi người đã mang lại cho con. Với điểm số đạt được, con rất tự tin để tiếp tục chặng đường tiếp theo.

Em nghĩ trước khi học IELTS, cần phải xác định rõ ràng mình aim bao nhiêu điểm. Do em cũng học IELTS khá gấp nên em đã aim luôn cho mình phải đạt 7.0 trong ba tháng ôn vì đây cũng là mức điểm mà nhiều người làm được.

Con thấy phương pháp dạy tại Linh Vũ English khá hay, nó rất hiệu quả đối với con. Thường xuyên ôn và thực hành kiến thức theo từng cấp độ, học đến đâu chắc đến đó và còn rất sát với bài thi thực tế. Luôn được cô giáo chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của mình, nhờ vậy mà con đã có một thành tích vượt mong đợi: Overall 7.0

Ở Linh Vu English em được học và luyện SPEAKING 1-1 với cô giáo. Ban đầu em tính aim có tầm 6.0 thôi, nhưng mà cũng nhờ cô Linh và về sau “ăn hành” nhiều khi thực chiến tại các bài test và quá trình học mà em cũng tự tin hơn hẳn và vượt cả aim luôn.

học ielts học phí theo buổi – đóng tiền cuối tháng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học phí phụ thuộc vào từng cấp độ, tuy nhiên Linh Vũ English tính học phí theo buổi. Đóng học phí vào cuối tháng.

Điều này phụ thuộc trình độ đầu vào của học sinh. Với từng đối tượng sẽ có lộ trình dài ngắn khác nhau. Hãy tham gia buổi test đầu vào miễn phí và được tư vấn chi tiết về lộ trình tại Linh Vũ English

Có, tất nhiên rồi. Các bạn học sinh sẽ được học thử miễn phí để cảm nhận khóa học xem có phù hợp và hiệu quả với mình không trước khi quyết định đăng ký học.

Lịch học tùy theo từng lớp, từng cấp độ mục tiêu. Hãy liên hệ với Linh Vũ English để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH

Form đăng ký ielts